bk8

bk8 Alabama Crimson Tide3 มันเป็นการชนะรวดครั้งที่เก้าของไทด์ทั้งหมดอันเดอร์

อลาบามา bk8 ได้รับการควบคุมของ SEC East Division ในสัปดาห์ที่ 5 ด้วยการชนะ LSU 21-3 มันเป็นการชนะรวดครั้งที่เก้าของไทด์ (ทั้งหมดอันเดอร์) ที่จะดึงจุดสูงสุดในดิวิชั่น 2 ½ อลาบามาจะรักษาสตรีคไว้ได้หรือไม่? เราคิดอย่างนั้น แต่มีคำเตือนคำหนึ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกับกระแสน้ำคือ ‘Bamablers: การเปลี่ยนแปลง หัวหน้าโค้ชหันหางเสือให้บ็อบบี้เปตรีโนและผู้ประสานงานแนวรุกคนใหม่ที่ทำผิดทางฝั่งเวสต์โคสต์ให้ทิมทีโบว์ การเปลี่ยนแปลงอย่างเสรีในเกมผ่านของ Tide ในการวิ่งกลับ Dontrell Moore ซึ่งขว้างไป 1,120 หลาในฤดูกาลที่แล้วเพื่อให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นด้วยการถือบอลที่จัดการได้มากขึ้น แน่นอนว่า Tebow ได้รับรางวัลเริ่มต้นจากมัวร์เมื่อปีที่แล้วที่ฟลอริดาและทำให้สื่อได้รับความสนใจจากสื่อที่ครอบคลุมทุกการเคลื่อนไหวของเขาตั้งแต่เขาเข้ามา เราได้ยินคำวิจารณ์เชิงรุกและเชิงรับตลอดเวลาและติดตามบทวิจารณ์เหล่านั้นด้วยความกระตือรือร้น แต่การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นระหว่างนี้และจากนั้นอาจสะกดหายนะได้

ตัวอย่างเช่นออเบิร์นที่เล่นมีสัปดาห์ที่แล้วซึ่งมีปกเอกสารอยู่ที่นี่ แต่เสือแพ้ไก่ชนในมือที่ดีที่สุด 27-20 นั่นหมายถึงการอยู่และไปที่แอตแลนต้าเพื่อปิดฤดูกาล คุณเห็นไหมว่า Tommy Bowden ผู้ประสานงานฝ่ายป้องกันพยายามทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยหรือไม่? สิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางช่วงปลายฤดูกาลทีมรองของเสือถูกจับกุมใน StadiumTurf ที่เพิ่งติดตั้งเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยให้คะแนนเพียง 7 คะแนน นั่นเป็นวิธีที่ห่างไกลจาก 28 คะแนนที่เสือโดยเฉลี่ยในเกมเหย้าสามเกมในฤดูกาลก่อนหน้านี้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่านั่นเป็น bk8 ความแตกต่างอย่างมากกับ Georgia Bulldogs ซึ่งสามารถเอาชนะทุกคนในตัวประกันชามใหญ่ฟลอริดาเซาท์แคโรไลนาและเทนเนสซีระหว่างทางไปสู่เกมชื่อ BCS อย่างไรก็ตามแม้ว่าทีมชาติใหญ่อาร์คันซอจะใช้ความพยายามของ Ole Miss ที่น่าสงสารในเกมเหย้านัดสุดท้าย (ชัยชนะ 27-24 เหนือ Hogs) จะไม่มีความรักใดที่สูญเสียไปจาก ‘Cats หรือจาก’ Dog fans ใน Atlanta

คุณลองนึกภาพการทำงานล่วงเวลาเหมือนข้างบนได้ไหม? ทั้งสองทีมต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในการเล่นให้กับ SEC East และทั้งสองทีมสามารถเข้าสู่เกม SEC Championship ได้ หนึ่งในโค้ชโดยสแกมอาร์คันซอ (Aransas) หนึ่งคนฝึกสอนโดยไอกรนมิสซูรี (มิสซูรี) เราจะดูว่าชื่อเล่นใดที่ Braves จะรู้จักในปีหน้านี้ และฉันจะพนันว่า “Gatoroot” เป็นคำศัพท์ของจูเนียร์วินซ์!

เมื่อปีที่แล้วในรอบตัดเชือกรอบแรก Colts and Bears เล่นรอบเพลย์ออฟที่ยาวนานซึ่งโคลท์ที่ตกอับจบลงด้วยการครอบคลุมการแพร่กระจายเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ คนส่วนใหญ่ที่เดิมพันโคลท์ในเกมนั้นคิดว่าพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะครอบคลุมการแพร่กระจายดังนั้นจึงควรเดิมพันตามนั้น

Chad Campbell เป็นนักเดิมพันระดับแนว bk8 หน้าในเกมนั้นตามหลัง onlyicky W ที่ได้รับการเลี้ยงดูโดย Wyniana Ey Hesler แคมป์เบลมีคะแนน QB ที่ดีกว่าที่ 45.5 ถึง 45.9 ซึ่งสูงกว่าตั๋วเครื่องบินส่วนตัวของเขาเต็มนิ้ว

แคมป์เบลล์ไม่อยู่ในซูเปอร์โบวล์เมื่อปีที่แล้ว (ดีทรอยต์ ??) แต่มีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่เขาจะอยู่ในรายการใหญ่ในปีนี้ มันโล่งใจที่ได้เห็นคนตัวใหญ่ แต่ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นแคมป์เบลล์กับโทนี่สองสัปดาห์จากนี้แทนที่จะเป็นแบบอื่น

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าปลาโลมาจะไม่พนันฟุตบอลอีกต่อไป? ในฐานะ Doaktor ที่มีมิจฉาทิฐิฉันมีความภาคภูมิใจที่ได้นำ “เซิร์ฟ” มาใช้ใน “Surf Set Las Vegas” ฉันเล่นเซิร์ฟสำเร็จที่อัตราต่อรอง 12-1, Surf the Ruin Lions ที่ 35/1, Lionsalling Jack สูงที่ 50/1, Lionsalling Whales ที่ 66/1 และ Sharksplaining Derek ที่ 100/1

เนื่องจากอินเทอร์เน็ตและช่วงความสนใจสั้น ๆ ที่ทุกคนดูเหมือนจะมีในทุกวันนี้รายการโปรดการพนันกีฬาที่มีอายุสั้นบางรายการสามารถเข้ามาและไปได้อย่างรวดเร็ว เป็นที่น่าแปลกใจหรือไม่ที่เจ้ามือรับแทงพนันกำลังพิมพ์เงินจากความไม่ชอบของ Joe Public ทั่วไป?

หนึ่งใน “รายการโปรด” “พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส” ได้รับการติดตั้งเป็นทีมเต็ง 15-1 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์เป็นครั้งแรก คะแนนที่ถูกต้องจะต้องเป็นพิตส์เบิร์กที่ครอบคลุมการแพร่กระจาย ดูเหมือนว่าทุกคนที่อยู่นอกสิ่งที่นักสร้างสัตว์ประหลาดเรียกว่า Elite 8 ใน NFL รู้ดีว่าเพื่อให้ Steelers ปกปิดการแพร่กระจายไหล่ของ Ben Roethlisberger จะต้องหลุดออกไป

นอกจากนี้ยัง “ไม่มีความรัก” สำหรับเกมรอบแรกแม้ว่าเกม bk8 รอบแรกจะเป็นเกมที่สำคัญที่สุดใน NFL เนื่องจาก Cliffs ไม่ได้ไปที่ Super Bowl…